VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TRẦN HOÀNG MAI
(CÔNG CHỨNG CHỢ LỚN CŨ)

Văn phòng công chứng Trần Hoàng Mai (Chợ Lớn cũ) là một tổ chức hành nghề công chứng, được thành lập theo Quyết định cho phép thành lập Văn phòng công chứng số 3591/QĐ-UBND ngày 20/08/2008. Đăng ký hoạt động theo Giấy đăng ký hoạt động của Văn phòng công chứng số: 41.02.2005/TP-ĐKHĐ do Sở tư pháp cấp ngày 14/11/2008 là một trong số tám văn phòng công chứng đầu tiên được cấp phép hoạt động với đầy đủ chức năng, thẩm quyền và trách nhiệm được nhà nước uỷ quyền như các Phòng công chứng đang hoạt động trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh và trong cả nước.

Trụ sở đặt tại: 467 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh.

Trụ sở của Văn phòng đặt ở vị thế rất thuận lợi cho các giao dịch, với mặt bằng rộng rãi, khang trang, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

Với phương châm phục vụ “AN TOÀN – NHANH CHÓNG  – HIỆU QUẢ”, trên nền tảng là đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, Văn phòng công chứng Trần Hoàng Mai (Chợ Lớn cũ) mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy của Quý khách trên con đường “CŨNG ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG”.

Hoạt động trong khuôn khổ, quy định của hiến pháp và pháp luật. Chấp hành nghiêm chỉnh những quy định của các cơ quan quản lý như: Sở Tư pháp, Ủy ban nhân dân Tp.Hồ Chí Minh và Bộ Tư pháp cùng các cơ quan. Phí và thù lao công chứng được thu đúng, thu đủ theo quy định của pháp luật.

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

Văn phòng công chứng Trần Hoàng Mai (Chợ Lớn cũ) hoạt động từ THỨ 2 đến THỨ 7 trong tuần;

  • SÁNG: Từ 7h30 – 11h30
  • CHIỀU: Từ 13h00 – 17h00

Văn phòng công chứng Trần Hoàng Mai (Chợ Lớn cũ) xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua và mong được đón tiếp Quý khách hàng đến với chúng tôi trong thời gian tới!